Làm thế nào để nhà hàng thiết lập chỉ hiển thị các món chỉ bán trong dịp tết?

Nhà hàng có những món ăn đặc trưng riêng của nhà hàng, chủ nhà hàng muốn nhân viên ghi order nhìn thấy để chọn nhanh cho khách hàng. Hoặc có những món chỉ bán trong những dịp lễ, tết.
Chủ nhà hàng thực hiện thiết lập như sau:
Bước 1: Trên danh sách thực đơn tại nhà hàng, quản lý thực hiện thiết lập các món là món đặc trưng.

  • Khi Thêm món hoặc vào chi tiết món, tích chọn Là món đặc trưng. Nhấn Cất.

Trường hợp muốn thiết lập là món đặc trưng cho nhiều món.

  • Trên Thực đơn, thực hiện xuất khẩu thực đơn ra excel.
  • Trên file xuất khẩu, thiết lập tùy chọn Có/không có là món đặc trưng hay không.
  • Lưu file và nhập khẩu vào chương trình.


Bước 2: Trên phần mềm bán hàng, Nhân viên ghi order/ Thu ngân chọn mục Đặc trưng để chọn món order cho khách.

Nội dung này hữu ích?

Câu hỏi tương tự